Giường tầng sắt, giường sắt, giường sinh viên, giường tầng sinh viên, giường tầng gỗ cao cấp, giường ký túc xá

Xưởng sản xuất giường tầng sắt giá rẻ tphcm, sản xuất giường sắt giá rẻ, xưởng sản xuất giường sắt sinh viên, sản xuất giường sinh viên giá rẻ tphcm.

Lượt khách
thong-ke Đang online: 1
thong-keHôm nay: 7
thong-ke Hôm qua: 23
thong-ke Tuần này: 154
thong-ke Tuần trước: 215
thong-ke Tháng này: 8,800
thong-ke Tháng trước: 10,855
thong-keTất cả: 78,544
Trang chủ / Giới thiệu về chúng tôi / Giới thiệu xưởng sản xuất giường tầng sắt TPHCM

Giới thiệu xưởng sản xuất giường tầng sắt TPHCM

Quý khách đang tìm kiếm một xưởng sản xuất giường tầng sắt tại tphcm? Quý khách hiện chưa biết đơn vị nào chuyên nhận gia công sản xuất giường giá gốc tại xưởng? Chúng tôi xin được giới thiệu là xưởng chuyên sản xuất giường tầng sắt giá rẻ tại tphcm. Nằm ở địa chỉ Ấp 3B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM Xưởng sản xuất của chúng tôi có diện tích khoảng 2000m2. Chúng tôi sử dụng máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi - đội ngũ công nhân tay nghề cao. Xưởng chuyên cung cấp giường sắt, giường tầng sắt theo yêu cầu đặt hàng từ tất cả các đối tác trong nước và  nước ngoài.

Gioi-thieu-xuong-san-xuat-giuong-tang-sat-TPHCM

Giường tầng sắt hiện nay rất được ưa chuộng không chỉ tiết kiệm được không gian sinh hoạt, giường tầng sắt được thiết kế chủ yếu dành cho các khu ký túc xá, khu nhà trọ, khu dân cư, giường tầng sắt còn sử dụng trong các khu quận đội, khu quốc phòng hoặc khu ở tập thể cho các cán bộ viên chức đang thực hiện nhiệm vụ...

Giường tầng sắt không chỉ cơ động tốt, nó giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian sinh hoạt. Ở những nơi như ký túc xá, giường tầng sắt hầu như chiếm ưu thế bởi tính ưu việt của nó. Ở các khu ở tập thể của quân đội, các khu ở nhà trọ công nhân, trạm nghỉ tạm thời, giường tầng sắt được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu rất cao.

Hiện tại ở tphcm, giường tầng sắt được gia công ở những xưởng cơ khí chuyên nghiệp. Được các đại lý lấy về bán và phân phối cho những nơi có nhu cầu tiêu thụ. Xưởng sản xuất giường tầng sắt tại Tphcm chúng tôi là một trong số đó, có diện tích xưởng rộng 2000m2, sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ sư giỏi, xưởng chúng tôi chuyên nhận thiết kế - sản xuất các loại gường theo yêu cầu đặt hàng. Sản xuất và thiết kế - cung cấp giường tầng sắt với giá gốc ngay tại xưởng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất giường tầng để mua giường về sử dụng hoặc mua với số lượng lớn về cung cấp cho các nơi tiêu thụ, tốt nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất giường tầng của chúng tôi để được tư vấn báo giá gốc tại xưởng. Tránh mua ở những nơi không rõ nguồn gốc, giá thành cao, sản phẩm nhiều khi không đạt chất lượng.

Khi mua sản phẩm giường tầng tại xưởng của chúng tôi, quý khách sẽ được ưu tiên về giá - bảo hành. Xưởng sản xuất giường tầng sắt chúng tôi sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của quý khách hàng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo cổng thông tin sau đây:

XƯỞNG SẢN XUẤT GIƯỜNG TẦNG TẠI TPHCM

Địa chỉ: Ấp 3B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0938.522.727

Chuyên: Sản xuất giường tầng sắt, giường tầng sinh viên, giường gỗ, tủ sắt, kệ sắt, Nhận đặt hàng sản xuất số lượng lớn xuất khẩu

Giá gốc tại xưởng.

 


 


Các tin khác